Giới Thiệu Nha Trang Ford

Chào Mừng Đến Với Đại Lý Nha Trang Ford

Được thành lập từ năm 2006 từ đại lí 3S chi nhánh Nha Trang. Thuộc tập đoàn Tân Thành Đô City Ford với đội ngũ nhân viên chưa đến 30 người.

Ngày 21 tháng 01 năm 2016, Đại lí 5S Nha Trang Ford – Đại lý chính thức của Ford Việt Nam tại Thành Phố Nha Trang – Khánh Hòa đã chính thức khai trương. Nha Trang Ford tự hào cung cấp các dòng xe Ford chất lượng cao, phụ tùng phụ kiện chính hãng. Các dịch vụ bảo hành bảo dưỡng nhanh chóng tin cậy, và các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, Nha Trang Ford chuyên cung cấp các sản phẩm xe ô tô Ford theo tiêu chuẩn của Ford Việt Nam như: Ford Explorer,  vua bán tải Ford Ranger mới, Ford Everest mới,  và xe du lịch Ford Transit 16 chỗ. Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn được chiếc xe vừa ý. Tư vấn khách hàng các tính năng, công dụng và chi tiết về đặc tính kỹ thuật của sản phẩm.

Dịch Vụ Ford Nha Trang

Đại lý Ford luôn đem đến dịch vụ chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết duy trì chất lượng tốt nhất. Với độ tin cậy và hiệu suất hoạt động cao nhất cho chiếc của quý khách. Hãy để chúng tôi chăm sóc chiếc xe của quý khách với hệ thống dịch vụ ủy quyền chuyên nghiệp cùng với phụ tùng chính hiệu từ Ford Việt Nam.

Định hướng dịch vụ

Dịch Vụ Ford phấn đấu gia tăng các giá trị dịch vụ để mang lại tiện ích tốt nhất cho khách hàng. Sự tin yêu của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Ford tự hào về sự trung thực, đạo đức và chân thành trong mọi hoạt động kinh doanh. Luôn mang lại những trải nghiệm tốt nhất đến với quý khách.

Giá trị cốt lõi

Công ty chúng tôi kinh doanh trung thực, lao động sáng tạo, cung cấp dịch vụ, sản phẩm chất lượng, mở rộng. Phát triển không ngừng để ngày càng nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Lắng nghe khách hàng là kim chỉ nam giúp chúng tôi hoàn thiện, chúng tôi luôn cố gắng để giữ gìn sự tin yêu của khách hàng trong nhiều năm qua.