Quy Trình Mua Xe Trả Góp Tại Nha Trang Ford

MUA XE TRẢ GÓP QUA NGÂN HÀNG TẠI NHA TRANG

Mua xe ô tô trả góp như nào là vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu mua xe nhưng thiếu hụt về tài chính.

 • Mua xe ô tô trả góp như thế nào?
 • Thủ tục mua xe ô tô trả góp tại Nha ?
 • Thủ tục mua xe ô tô trả góp tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác?
 • Hướng dẫn thủ tục mua xe ô tô trả góp?
 • Mua xe Ô tô Honda Trả góp như thế nào?

Mua xe ô tô trả góp ngày càng là lựa chọn của nhiều khách hàng trong cuộc sống tiêu dùng hiện đại. Dù bạn mua xe mới hay xe cũ, lần đầu hay những lần sau, việc tận dụng nguồn vốn vay từ ngân hàng luôn là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bạn có thể tận dụng nguồn tài chính có sẵn từ ngân hàng với lãi suất thấp, và để dành tiền của mình cho các khoản đầu tư khác mà khả năng sinh lời cao hơn.

Khách hàng mua xe ô tô trả góp hiện nay có nhu cầu rất cao trong khi thủ tục hồ sơ và các phương án trả góp chưa nắm được nên còn nhiều bỡ ngỡ ảnh hưởng đến việc quyết định mua xe ô tô. Ford An Đô luôn tự hào là đại lý hàng đầu cả nước về kinh doanh các dòng xe ô tô Honda chính hãng mới nhất và hiện tại đang liên kết với rất nhiều ngân hàng với chính sách lãi suất tốt trên thị trường và thủ tục hồ sơ nhanh gọn, dễ xử lý.

Ý nghĩa, lợi ích của việc mua xe ô tô trả góp

 • Khi bạn chưa đủ năng lực tài chính mà nhu cầu đi lại cần thiết ô tô, việc mua xe trả góp rất hữu ích
 • Vay mua xe giúp tạo thêm động lực cho bạn sống và làm việc cũng như nhanh chóng thỏa mãn nhu cầu đi lại trong khi giảm bớt gánh nặng phải chi trả cùng một lúc.
 • Tận dụng được tài chính của ngân hàng để có thể dùng tiền vào việc kinh doanh thêm những mảng khác.
 • Không phải bỏ một khoản tiền lớn ngay lập tức để có thể mua được xe ô tô. Có thể vay tới 80-90% giá trị xe.
 • Có thể tất toán khoản vay bất cứ lúc nào có nhu cầu.
 • Dùng chính chiếc xe ô tô mình mua để làm tài sản thế chấp ngân hàng.

Với những câu hỏi thường gặp như lãi suất vay tốt nhất, thời gian vay tối đa, thủ tục và mức phí phạt khi trả trước hạn… sẽ tùy thuộc vào từng ngân hàng, chúng tôi sẽ thông tin sớm nhất cho bạn nếu có câu hỏi.

Hiện nay,các ngân hàng thương mại cổ phần đang đẩy mạnh các chương trình mua xe ô tô trả góp với mức ưu đãi lãi suất hấp dẫn và thủ tục hồ sơ nhanh gọn mà không cần phải chứng minh thu nhập.

Mua xe ô tô trả góp thì cần trả trước bao nhiêu tiền?

 • Theo quy định cho vay của các ngân hàng nói chung, bạn có thể vay tối đa đến 80-90% giá trị của chiếc xe. Vậy để lăn bánh một chiếc xe ô tô với hình thức mua trả góp, bạn cần chuẩn bị số tiền trả trước là: 10-20% giá trị chiếc xe và chi phí đăng ký đăng kiểm xe.
 • Ví dụ: bạn muốn mua một chiếc Ford Everest Titanium 4×2 có giá 1 tỷ 193 triệu Bạn vay 80% , vậy số tiền cần trả trước cho đại lý là 240 triệu đồng, nếu chi phí đăng ký đăng kiểm xe là 160  triệu => Vậy tổng thể bạn cần chuẩn bị trước 400 triệu để có thể lăn bánh chiếc xe này.

Thời gian làm thủ tục mua xe trả góp bao lâu?

 • Bắt buộc khách hàng sẽ phải làm hợp đồng đặt mua xe trước, sau đó thời gian tính từ lúc nhận hồ sơ đến khi lăn bánh thông thường là từ 3 – 5 ngày làm việc là khách hàng có thể nhận xe.

Lãi suất vay khi mua xe ô tô trả góp là bao nhiêu?

 • Lãi suất chỉ từ 6,99%/năm có thể cao hoặc thấp hơn tùy chính sách lãi suất từng ngân hàng quy định khác nhau.

cac_ngan_hang_cho_vay_tra_gop

Mua xe ô tô trả góp sẽ được làm việc với các ngân hàng đối tác chuyên nghiệp nhất với mức lãi suất tốt nhất và thủ tục hồ sơ nhanh gọn. Hỗ trợ tại ngân hàng Vietcombank

Nếu trả tiền trước hạn thì có bị phạt không?

 • Nếu khách hàng trả trước hạn vay trong hợp đồng tín dụng thì có thể sẽ bị phạt từ 0.5% đến 3% giá trị còn lại của khoản vay tùy quy định của từng ngân hàng.

Tôi có phải mua bảo hiểm thân vỏ khi mua xe ô tô trả góp hay không?

 • Mua bảo hiểm thân vỏ là quy định bắt buộc của ngân hàng khi mua xe ô tô trả góp.

Mua xe ô tô trả góp thủ tục hồ sơ cần gì?

thu-tuc-mua-xe-o-to-tra-gop-honda-giai-phong

QUY TRÌNH MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP?

quy-trinh-mua-xe-o-to-tra-gop

 • Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng ngân hàng.
 • Nhân viên thẩm định đến tận nhà để thẩm định và lấy hồ sơ.
 • Sau khi có giấy chấp thuận tín dụng của ngân hàng và hồ sơ xe.
 • Khách hàng phải tiến hành đóng tiền xe và chi phí làm thủ tục đăng ký, đăng kiểm xe.
 • Khi có biển số xe và có giấy hẹn, khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng, đóng phí hành chính và giấy nhận nợ của ngân hàng.
 • Khi tiền chuyển khoản của ngân hàng vào tài khoản của đại lý, thì khách hàng mang theo CMND và giấy giới thiệu lên nhận xe, ký biên bản bàn giao xe với giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật.
 • Khi có giấy đăng ký xe, Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng một bản để sử dụng.
 • Trường hợp khách mua qua Công ty cho thuê tài chính thì khách hàng đóng tiền xe tại Công ty cho thuê tài chính. Chi phí đăng ký xe khách hàng phải chịu, Biên bản bàn giao xe 03 bên cùng ký để công ty cho thuê tài chính giải ngân cho hãng xe
 • Trường hợp khách hàng ở tỉnh mua xe trả góp thì chi phí Dịch vụ đi đăng ký xe do khách hàng chịu, tùy theo tỉnh xa hay gần mà thỏa thuận.

cach-tinh-tra-gop-hang-thang-khi-mua-xe-o-to-honda-giai-phong

QUY TRÌNH THANH TOÁN MUA XE  Ô TÔ TRẢ GÓP

1. Bên Mua thanh toán thành 3 đợt như sau:

– Đợt 1: Bên A (Bên Mua) đặt cọc cho Bên B (Đại Lý) số tiền theo hợp đồng đã kí trong vòng 03 ngày kể từ ngày hai bên ký hợp đồng. Nếu quá thời gian trên mà Bên B không nhận được đầy đủ tiền đặt cọc, hợp đồng này sẽ tự động hết hiệu lực, trừ khi hai bên có thỏa thuận khác.

– Đợt 2: Bên A thanh toán phần tự có cho Bên B (đã bao gồm tiền đặt cọc) kèm theo bản gốc Giấy chấp nhận thanh toán số tiền còn lại trên hợp đồng của Ngân hàng thương mại trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận được thông báo ngày giao xe chính thức cho Bên A. Sau khi Bên A hoàn tất thủ tục thanh toán đợt 2, Bên B sẽ tiến hành xuất hoá đơn bán hàng và cùng Bên A làm thủ tục đăng ký xe . Việc đăng ký xe được thực hiện tối đa trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày xuất hóa đơn.

Sau khi đăng ký xe với tên của Bên A, vì bất cứ lý do gì mà Bên A không ký nhận nợ và làm các thủ tục cần thiết với ngân hàng để ngân hàng thanh toán cho Bên B số tiền Ngân hàng đã cam kết thì Bên A có trách nhiệm:

+ Thanh toán cho Bên B số tiền còn thiếu, hoặc chuyển quyền sở hữu cho bên thứ 3 trong thời gian sớm nhất nhưng không được quá 30 ngày kể từ ngày đăng ký xe. Bên B chỉ bàn giao xe sau khi đã nhận đủ 100% giá trị hợp đồng.

+ Bên A sẽ phải thanh toán mọi khoản chi phí phát sinh như: tiền lãi tính theo lãi vay Ngân hàng của số tiền ngân hàng đã cam kết, tiền thuê chỗ trông giữ, bảo quản xe, thuế trước bạ, lệ phí đăng ký xe, lệ phí công chứng và các khoản chi phí khác,…. Đồng thời Bên A cũng phải chịu khoản chênh lệch giữa giá trị ban đầu (là giá trị trên hoá đơn GTGT Bên B xuất cho Bên A) và giá giữa Bên B với Bên thứ ba (đơn vị mua mới).

– Đợt 3: Số tiền còn lại của hợp đồng là số tiền Ngân hàng chấp thuận cho Bên A vay sẽ được Ngân hàng thanh toán trước khi Bên B bàn giao xe cùng toàn bộ giấy tờ xe đã đăng ký.

2. Bên A thanh toán cho Bên B bằng đồng Việt Nam theo hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Bên B (tùy theo thỏa thuận của các bên).

3. Trong trường hợp thanh toán bằng tiền mặt, việc thanh toán phải thực hiện trực tiếp tại Quầy thu ngân của Bên B. Bên B phải xuất Phiếu thu tiền mặt, trong đó ghi rõ số tiền Bên A thanh toán và có đầy đủ chữ ký của người có thẩm quyền của bên B.

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM VÀ PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG KHI MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP

1. Việc giao xe cho Bên A sẽ được thực hiện theo hợp đồng và trình tự của quy trình trả góp.

2. Địa điểm giao nhận xe: Tại địa chỉ Bên B.

3. Bên B sẽ giao xe trực tiếp cho Bên A hoặc người được Bên A ủy quyền. Người được Bên A ủy quyền phải xuất trình giấy ủy quyền hợp lệ và CMND hoặc giấy tờ tương đương.

4. Quyền sở hữu và rủi ro đối với hàng hóa được coi là đã chuyển từ Bên B sang Bên A kể từ thời điểm xe được giao cho Bên A hoặc người được Bên A ủy quyền.

Chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 39 99 98 98